Adsplus.vn đón đoàn đại diện Google tham quan văn phòng mới

- 570 lượt xem 228 lượt tải

Môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn đối với năng suất và hiệu quả công việc. Đó chính là lí do tại sao Adsplus.vn không ngừng đổi mới và hoàn thiện không gian làm việc, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình.

Ngày 15/1/2018 vừa qua, Adsplus.vn chính thức khai trương văn phòng mới tại lầu 8, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Đây là văn phòng chính của công ty và là nơi làm việc của gần 80 nhân viên của Adsplus.

Ngay từ giây phút đầu tiên bước vào văn phòng của Adsplus.vn, bạn sẽ thấy Adsplus.vn trân trọng khách hàng của mình như thế nào với khu vực đón tiếp khách được bố trí sang trọng.

Thiết kế theo phong cách hiện đại và linh động, không gian bên trong văn phòng Adsplus.vn có bố cục mở, thoáng và mang đậm hơi thở hiện đại. Các bộ phận cùng làm việc với nhau trong cùng một không gian năng động trẻ trung. Adsplus hi vọng diện mạo mới của văn phòng sẽ tạo nên sự cởi mở, gắn kết và thoải mái hơn giữa phòng ban với nhau đồng thời sẽ tạo nên cảm hứng và năng lượng làm việc hiệu quả. Adsplus thực sự muốn tạo ra một môi trường giúp mọi người gần nhau hơn.

Khi nói đến tên phòng họp, Adsplus.vn có đến 2 phòng họp phục vụ cho việc đón tiếp và làm việc cùng khách hàng. Mỗi phòng họp ở đây đều được trang bị những thiết bị hiện đại và đủ cách biệt để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của tất cả mọi người.

Trong 1 năm qua, Adsplus.vn đã tăng cường nỗ lực của mình để mang đến cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo hiệu quả với các dịch vụ tốt nhất. Và những nỗ lực của Adsplus.vn được Google đánh giá rất cao. Đặc biệt ngày 17/01 vừa qua, Adsplus.vn hân hạnh đón tiếp các đại diện cấp cao của Google gồm Ms. Ha Ta – Channel Sales Vietnam, Ms. Tammy Phan – Giám đốc Google Vietnam, Ms. Apichaya Taechamahapun – Head of Channel Partnerships Thailand, Mr. Elbert Bailey – Giám đốc Channel Sales Châu Á Thái Bình Dương đến tham quan văn phòng mới của Adsplus.

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

Adsplus.vn hi vọng với sự đổi mới về môi trường làm việc, thân thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, 2018 tiếp tục sẽ là 1 năm thành công của Adsplus.

  Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

  Quảng cáo Facebook

  Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

  Đăng ký ngay

  Quảng cáo Google

  Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

  Đăng ký ngay

  Khóa học guru

  Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

  Đăng ký ngay

  Thiết kế Website

  Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

  Đăng ký ngay

  LIÊN HỆ VỚI ADSPLUS để được tư vấn chiến dịch Quảng Cáo dành cho doanh nghiệp bạn

  Gọi 1800.0098 Đăng ký ngay